ถาม-ตอบข้อเสนอแนะปรับปรุงเว็บไซต์ รายชื่อผู้ได้รับกระเป๋าผ้า Flying Kas

ภารโรง: myoldeditor

ถาม-ตอบข้อเสนอแนะปรับปรุงเว็บไซต์ รายชื่อผู้ได้รับกระเป๋าผ้า Flying Kas

โพสต์โดย myoldeditor » วันพฤหัสฯ. ม.ค. 22, 2009 2:42 pm

แปลกใจของแจกฟรี แต่ครั้งนี้มีผู้สนใจกิจกรรมนี้น้อยกว่าที่คิด ไม่เป็นไร เราแจกเท่าที่มีและกัน แต่น่าเสียดายบางท่านถูกตัดสิทธิ์เนื่องจากส่งข้อมูลมาให้เราไม่ครบตามเงื่อนไข บางท่านให้แต่ชื่อแต่ไม่ให้ที่อยู่ ฯลฯ ไม่เป็นไรครับโอกาสหน้ายังมี ไว้ร่วมสนุกกันใหม่

เราจะจัดส่งกระเป๋าผ้า Flying Kas และของที่ระลึกจากเว็บไซต์ thaicabincrew.com ให้ทั้ง 6 ท่านทางพัสดุลงทะเบียนในวันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อได้รับแล้ว pm มาบอกกันหน่อยก็ดีครับ

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีมีดังนี้

1. คุณกรรณิการ์ ลีลาบุตร (มุกดาหาร)
2. คุณสุภาภรณ์ บุญมาก (ชลบุรี)
3. คุณณัฐศรัณย์ ทฤษฎิคุณ (กรุงเทพ)
4. คุณศราวุธ นุบุญมา (กรุงเทพ)
5. คุณปริยาภัทร วงษ์หมอ (กรุงเทพ)
6. คุณดวงลักษณ์ เจริญพร (กรุงเทพ)


……………………………………

ถาม-ตอบข้อเสนอแนะปรับปรุงเว็บไซต์

รูปภาพ
1. คุณกรรณิการ์ ลีลาบุตร (มุกดาหาร)

โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าเป็นเว็บไซต์ที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์นะคะ เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับ cabin crew เรื่องอะไรก็ทำให้สามารถรู้ได้กระจ่างดีนะคะ แต่ที่อยากจะแนะนำเพื่อให้เว็บไซต์มีความน่าสนใจและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นคือ

อยากให้นำเว็บไซต์ต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครแอร์ฯ นำมาลิงค์เข้าด้วยกัน เป็นการทำให้ได้รับข้อมูลข่าวสารที่กว้างขวางยิ่งขึ้น และทำให้ไม่ต้องไปเสียเวลาหาข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นแอร์ฯ อีกด้วยค่ะ เพราะมันช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการหาข้อมูลข่าวสารค่ะ ไม่ใช่ว่า TCC มีข้อมูลไม่ครบนะคะ ที่อยากจะให้มีลิงค์ของเว็ปอื่นๆ เข้ามาเชื่อมด้วย เป็นการเพิ่มรายละเอียดของข้อมูลข่าวสารให้กว้างไกลยิ่งขึ้นค่ะ

ตอบ หากมีเว็บอื่นที่ลงประกาศข่าวการรับสมัครลูกเรือก็ดีสิครับ จะได้ช่วยกันประชาสัมพันธ์ให้น้องๆ ได้รับทราบกันทั่วถึงยิ่งขึ้น แต่โดยปกติแล้ว หากสายการบินใดๆ ประกาศรับสมัคร เรามักนำลงในหน้าแรกของเว็บ และทำลิงค์เข้าสู่หน้าเนื้อหาในเว็บบอร์ดอยู่แล้ว

อยากให้ TCC จัดทำวิทยุออนไลน์ค่ะ โดยนำพี่ๆ แอร์ฯ จากสายการบินต่างๆ มาเล่าประสบการณ์การทำงาน ในแต่ละสายการบิน มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตอบข้อซักถามของน้องๆ จะได้ทำให้สามารถตอบคำถามได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะกระทู้ที่ถามไป อาจไม่มีคนมาตอบก็เป็นได้ อีกทั่งเรื่องบางเรื่อง ถ้าหากตอบในกระทู้เพียงอย่างเดียว ก็อาจไม่ทันต่อความต้องการของคนที่อยากจะรู้คำตอบจริงๆ ก็ได้ใช่มั้ยค่ะ เรื่องบางเรื่อง อาจจะเป็นเรื่องเร่งด่วนค่ะ

ตอบ น่าสนใจครับ

เรื่องสุดท้ายที่อยากให้ TCC ทำอย่างมากเลยคือ การสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ค่ะ เพราะภาษาอังกฤษเป็น อะไรที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะการที่จะสอบแอร์โฮสเตส อีกอย่างก็อยากจะให้เด็กต่างจังหวัดได้มีโอกาสการเรียนภาษาอังกฤษ ให้มีความสามารถทัดเทียมกับในกรุงเทพอีกทางนึงด้วยค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้ว คนที่สามารถพูดอังกฤษเก่ง สอบเป็นแอร์ฯ ได้ ส่วนใหญ่ก็เป็นคนในกรุงเทพซะส่วนใหญ่ ใช่มั้ยค่ะ ที่บอกว่าเป็นการเพิ่มโอกาสก็คือ เด็กต่างจังหวัดส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษดีๆ นอกเสียจากว่าเป็นคนมีเงินเท่านั้นแหละค่ะ ซึ่งดิฉันก็เป็นอีกคนนึงที่อยากจะได้รับโอกาสนั้นด้วย เพราะดิฉันอยากเก่งภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะได้สามารถสอบเป็นแอร์ฯ ได้ตามความตั้งใจและความใฝ่ฝัน

ตอบ คงต้องหาที่เรียนกันเองครับ

รูปภาพ
2. คุณสุภาภรณ์ บุญมาก (ชลบุรี)

ดีใจที่มีโอกาสแสดงความคิดเห็นนะคะ เป็นสมาชิก thaicabincrew มาตั้งแต่ม.4 จนบัดนี้ปี 3 ก็ติดตามมาเรื่อย ตั้งแต่เว็บบอร์ดเก่า จนกระทั่งปัจจุบัน จึงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงและเติบโตของ TCC พอควรนะคะ

สิ่งที่อยากบอกทีมงานก็คือ อยากให้มีการอัพเดทเรื่องบทสัมภาษณ์แบบเดิมที่เคยมีซึ่งมีเสน่ห์ดีอยู่แล้วให้บ่อยมากขึ้นได้มั้ยคะ ถ้าเป็นไปได้ เพราะคิดว่าเพื่อนๆ คนอื่นๆก็คงมี demand ที่อยากจะ "เสพ" บทสัมภาษณ์ที่ทางทีมงานนำเสนออยู่บ่อยๆ เช่นกันค่ะ ทุกครั้งๆ ที่เข้ามาก็จะรอว่าเมื่อไหร่จะมีบทความใหม่ๆ นะคะ เพราะต้องยอมรับว่าสมาชิก TCC นั้น (แอบเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐาน) ก็น่าจะเข้ามาใน TCC ทุกครั้งที่เล่นอินเตอร์เน็ต ดังนั้นจึงน่าจะดีที่จะไม่ได้กลายเป็นว่า webboard เท่านั้น ที่จะมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา

ตอบ เรามีเรื่องมากมายหลายสไตล์อัพเดทบนหน้าแรกของเว็บไซต์เป็นประจำอยู่แล้ว (เพียงแต่อาจไม่ทันใจวัยรุ่น) ตามปกติจะมีเรื่องใหญ่ เรื่องเด่น เปลี่ยนทุก 10-15 วัน ส่วนเรื่องย่อยๆ มีเข้ามาบ่อยๆ มีหลายท่านไม่ค่อยชอบบทสัมภาษณ์ลูกเรือบอกว่าเบื่อ เราจึงถือความพอดีอาจนำบทสัมภาษณ์ลูกเรือเด่นๆ มาลงเดือนละ 1-2 เรื่องสลับกับเรื่องท่องเที่ยวหรือเรื่องอื่นๆ

นอกจากนี้ อยากให้มี forum ของพี่อุ้ย zoozaarus เกี่ยวกับภาพ ซึ่งพี่เค้าถ่ายสวยมาก หรือจะเปิดกว้างไปเลย เป็น forum ภาพถ่ายสไตล์แอร์ถ่ายสจ๊วตถ่ายตาม port ต่างๆ

ตอบ น่าสนใจครับ แต่ไม่ทราบว่าคุณ zoozaarus จะสนใจหรือเปล่า หากมีโอกาสจะลองทาบทามคุณ zoozaarus ดูครับ

นอกจากนี้ที่อยากนำเสนอคือ อยากให้มีการส่งต่อหน้ากระทู้ที่เราอ่านแล้วน่าสนใจเป็นลิ้งค์เข้า e-mail ให้เพื่อนๆได้แชร์กับคนที่อาจไม่ได้อ่านกระทู้นี้หรือคนที่ยังไม่รู้จัก TCC นะคะ

ตอบ เร็วๆ นี้ครับ

ท้ายที่สุดอยากให้พิจารณาว่า Live chat นั้นสามารถบรรลุวัตถุประสงค์หรือไม่ คิดว่าถ้าไม่จำเป็นหรือไม่ได้รับความสนใจมากพอก็น่าจะพักไว้ก่อนค่ะ

ตอบ ปิดไปเรียบร้อยแล้วครับ

รูปภาพ
3. คุณณัฐศรัณย์ ทฤษฎิคุณ (กรุงเทพ)

thaicabincrew.com นอกจากจะมีความรู้และประสบการณ์ของลูกเรือแล้ว อยากให้มีข้อมูลเกี่ยวกับสายการบินต่างๆ เช่น ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสายการบินต่างๆ ความรู้เกี่ยวกับเครื่องบิน เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่บุคคลทั่วไป ซึ่งจะทำให้เวบไซต์มีความหลากหลายมากขึ้น นอกจากผู้ที่สนใจในอาชีพลูกเรือแล้ว คนที่สนใจในด้านของสายการบินและเครื่องบิน ก็จะสามารถเข้ามาหาความรู้ได้จากเวบไวต์นี้ได้อีกด้วย

ตอบ จะพยายามนำเรื่องสายการบินและเครื่องบินมานำเสนอเพิ่มขึ้นครับ

รูปภาพ
4. คุณศราวุธ นุบุญมา (กรุงเทพ)

ผมอยากให้มีตัวอย่างข้อสอบ ในการสอบเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้สมัครที่จะทำงานในสายการบินต่าง ๆ

ตอบ ข้อสอบคงลำบาก แต่ข้อเสนอและ trick ต่างๆ มีมากมายในเว็บบอร์ดอยู่แล้ว

ผมอยากให้ทางเว็บแยก โรงเรียนสอนภาษาออก แล้วเอาไว้ในหน้าที่อยู่ด้วยกัน เพราะว่าดูยากมาก เพราะจะทำให้ดูเป็นสัดส่วนครับ

ตอบ โฆษณาส่วนใหญ่จะอยู่ด้านซ้ายของหน้าแรกเท่านั้น นอกนั้นเป็นส่วนแสดงเนื้อหาของเว็บทั้งสิ้น เข้าใจครับที่แว๊บๆ รบกวนสายตา แต่ไม่มีโฆษณาเราก็อยู่ไม่ได้ครับ

ผมอยากให้หน้าเว็บประกาศรับสมัครของสายการบินต่างที่สามารถเห็นได้ชัดเจนครับ

ตอบ อยู่ด้านบนของเว็บไซต์-ที่ประจำอยู่แล้วครับ

รูปภาพ
5. คุณปริยาภัทร วงษ์หมอ (กรุงเทพ)

อยากให้หาข่าวที่รับสมัครงานที่เกี่ยวกับอากาศยานทั้งหมด ไม่ใช่แค่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเอาแต่งานเน้นๆ เลย ไม่เอาแบบว่าถามตอบไปมา

ตอบ งานตำแหน่งพนักงานต้อนรับเรานำลงหน้าแรกให้เห็นเด่นชัดอยู่แล้วครับ แต่งานตำแหน่งอื่นคงต้องเข้าไปดูในเว็บบอร์ดงานอื่นๆ ครับ ในอนาคตเราจะมีเว็บไซต์สำหรับผู้สนใจงานภาคพื้นโดยเฉพาะ คอยติดตามนะครับ

อยากให้ลงรูปแอร์ลงเยอะๆ เฉพาะแอร์จริงๆๆ บทสัมภาษณ์แอร์-สจ็วตที่ใหม่ๆไม่ใช่อยู่อย่างไรก็อยู่อย่างนั้นหนูดูจนเบื่อแล้วค่ะ

ตอบ เรามีเรื่องของลูกเรือ ทั้งเรื่องเที่ยว ชีวิตต่างแดนรวมไปถึงบทสัมภาษณ์หลากสไตล์สลับกันนำเสนอเป็นประจำอยู่แล้วครับ

ถ้าจะมีการฝึกหรืออบรมคนที่สนใจอยากจะเป็นพนักงานต้อนรับจริงๆ ก็จะดีมากเลยค่ะ

ตอบ เราร่วมมือกับสถาบันติวแอร์จัดกิจกรรมฟรีให้สมาชิกอยู่บ่อยๆ ครับ แต่จะให้ทำเองยังไม่ได้คิด (อย่างน้อยก็ ณ ขณะนี้) ให้คนอื่นเค้าทำมาหากินมั่งเหอะครับ

รูปภาพ
6. คุณดวงลักษณ์ เจริญพร (กรุงเทพ)

โดยรวมๆ จ๊อยว่าทางเว็ปก็ดีอยู่แล้วค่ะ แต่ที่อยากให้เพิ่มเติมถ้าสามารถทำได้น่ะค่ะ

อยากให้มีบทสัมภาษณ์ พี่ๆ ที่เป็นนักบินบ้าง ก็เข้าใจน่ะว่า thaicabincrew ไม่ใช่ thaicaptian or thai-co pilot แต่แบบว่าอยากอ่านประสพการณ์ของพี่ๆ เหล่านั้นบ้างค่ะ เพราะมันหาอ่านอยาก (หรือว่าเราหาไม่เจอเองหว่า)

ตอบ คนละสายกันครับ

อืมเห็นพี่ยกตัวอย่างมา ส่งการ์ดออนไลน์ น้องก็อยากได้ค่ะ เอาแบบมี function edit การ์ดด้วยน่ะค่ะ(ไหนๆก็จะทำทั้งทีแล้ว อิอิ) ถ้าจะให้ดีไม่รู้จะเป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาไหม?? อยากได้การ์ดโดยเลือกมาจากภาพต่างๆ ที่มีคนลงโพสต์ไว้ในเว็ปด้วย งงกับจ๊อยไหมเอ่ยค่ะ คงไม่งงน่ะถ้างงเมล์มาถามหนูแล้วกันนะคะพี่ ^-^

ตอบ อยู่ในโครงการแล้วครับ

ส่วนที่อยากให้ลบ ก็จำพวกที่ ถามซ้ำๆ ค่ะเพราะถ้าพี่รีบลบๆ ไปเลย เค้าเหล่านั้นก็จะนึกได้เองว่า ต้องใช้ search จะดีกว่า อีกอย่างจะได้ไม่หนัก ฐาน data ของทางเว็ปไซต์ด้วย

ตอบ ยอมรับว่า search ของเว็บบอร์ดมันไม่ค่อยได้เรื่องหรอกครับ แต่ในเว็บบอร์ดก็มีข้อมูลดีๆ มีประโยชน์เยอะจริงๆ หากเราตั้งใจหาซักหน่อยรับรองว่าเจอแน่ๆ สำหรับกระทู้ซ้ำซ้อน ทีมงานพยายามลบเป็นประจำอยู่แล้วครับ

อีกเรื่องที่อยากเสนอน่ะค่ะ อยากให้พี่มายโอเปิดเผย โฉมหน้าของพี่เองอ่ะค่ะ น้องอยากเห็นมากมาย รวมถึงทีมงานทุกท่านด้วย ที่ช่วยกรุณากันสร้างสรรค์เว็บดีดีอย่างนี้ ขอให้ทุกท่านจงเจริญ ((มาเป็นเพลงเลยซะงั้น))

ตอบ อย่าเลยครับ เดี๋ยวเว็บเจ๊งคนไม่เข้ากันพอดี

ทีมงานเว็บไซต์ thaicabincrew.com ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงอีกครั้งสำหรับทุกความคิดเห็นอันมีค่า


..............................แจกฟรี มีเงื่อนไขเล็กน้อย

เรามีกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน Flying Kas (ดูรูปด้านล่าง มีสามสี ขาวผ้าดิบ ดำ และชมพู จะจัดส่งสีตามสะดวกครับไว้ลุ้นกันเอาเอง) จำนวน 10 ใบแจกพร้อมพวงกุญแจ Flying Kas, พวงกุญแจ TCC และสติ๊กเกอร์ TCC สำหรับสมาชิกเว็บไซต์ TCC โดยมีกติกาง่ายๆ ไม่ต้องเครียดอะไรกันมากตามนี้ครับ

1. ส่งข้อเสนอแนะ (ที่น่าจะเป็นไปได้) สำหรับการปรับปรุงเว็บไซต์ thaicabincrew.com อะไรที่คุณอยากได้ เช่น blog, ส่งการ์ดออนไลน์ ฯลฯ อะไรที่คุณเห็น อยากอ่าน อยากให้เพิ่ม อยากให้ลบ อยากให้เอาออก ฯลฯ
2. รูปตัวคุณเองที่คิดว่าดีที่สุดพอจะนำมาอวดชาวบ้านได้ ในอิริยาบถสบายๆ


พร้อมแล้วส่ง: (กรุณาเรียงลำดับก่อนหลังตามนี้)

1. ชื่อ สกุล ที่อยู่โดยละเอียด เบอร์โทรศัพท์
2. username เพื่อแสดงความเป็นสมาชิกเว็บบอร์ดของคุณ

อย่าลืมแนบ:

1. รูปที่คิดว่าดีที่สุดของคุณ เพียง 1 รูปเท่านั้น (.jpg)
2. ข้อเสนอแนะสำหรับการปรับปรุงเว็บไซต์ อะไรที่คุณอยากเห็น อยากให้เพิ่ม อยากให้ลบ อยากให้เอาออก เขียนมาในอีเมล์เลย (ไม่ต้องแนบเป็น .doc)


ส่งทั้งหมดมาที่อีเมล์ activity@thaicabincrew.com subj: freebag ภายในวันที่ 31 มกราคมนี้ี้ ใส่ subj มาให้ถูกต้องนะครับ

ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลตามเงื่อนไขที่ทีมงานกำหนด และสงวนสิทธิ์ในการนำรูป ข้อเสนอแนะ ชื่อและนามสกุลของผู้ร่วมรายการเผยแพร่ในเว็บไซต์

ตามนั้น...

..................................
แนบไฟล์
fkbag.jpg
fkbag.jpg (13.59 KiB) เปิดดู 12584 ครั้ง
แก้ไขล่าสุดโดย myoldeditor เมื่อ วันอาทิตย์ ก.พ. 01, 2009 9:29 am, แก้ไขแล้ว 2 ครั้ง.
ภาพประจำตัวสมาชิก
myoldeditor
TCC Staff
TCC Staff
 
จำนวนการตอบ: 2253
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอาทิตย์ ส.ค. 22, 2004 8:49 pm
Reputation point: 39
myoldeditor โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย steward054 » วันพฤหัสฯ. ม.ค. 22, 2009 5:05 pm

อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
+ - - +
ภาพประจำตัวสมาชิก
steward054
Royal Silk Class
Royal Silk Class
 
จำนวนการตอบ: 305
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มิ.ย. 02, 2008 6:15 pm
ที่อยู่: Bangkok
Reputation point: 0
steward054 โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Benzzeeii » วันศุกร์ ม.ค. 23, 2009 10:00 pm

แง้ๆๆ แล้วเราจะอดๆได้รึป่าวเนี้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พี่ๆๆๆTCC ใจดีอยู่แล้วละ อิอิ หุหุ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Benzzeeii
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 119
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ ก.ค. 16, 2008 10:49 pm
Reputation point: 0
Benzzeeii โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Benzzeeii » วันศุกร์ ม.ค. 23, 2009 10:02 pm

แง้ๆๆ แล้วเราจะอดๆได้รึป่าวเนี้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พี่ๆๆๆTCC ใจดีอยู่แล้วละ อิอิ หุหุ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Benzzeeii
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 119
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ ก.ค. 16, 2008 10:49 pm
Reputation point: 0
Benzzeeii โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย steward054 » วันศุกร์ ม.ค. 30, 2009 8:36 am

เห็นแต่สีดำ สีอื่นไม่มีหรอ
+ - - +
ภาพประจำตัวสมาชิก
steward054
Royal Silk Class
Royal Silk Class
 
จำนวนการตอบ: 305
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มิ.ย. 02, 2008 6:15 pm
ที่อยู่: Bangkok
Reputation point: 0
steward054 โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Benzzeeii » วันศุกร์ ม.ค. 30, 2009 6:09 pm

ประกาศผลคนที่ได้รับกระเป๋าผ้าวันไหนค๊า

ขอบคุณที่ตอบนะค่ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Benzzeeii
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 119
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ ก.ค. 16, 2008 10:49 pm
Reputation point: 0
Benzzeeii โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย IAMJOICENA » วันศุกร์ ม.ค. 30, 2009 9:59 pm

ส่งไปแล้วววน้ออ

เสียดายครั้งก่อนยุ่งกับงานจนลืมส่ง อดได้หนังสือดีดี มาอ่านเลยยย

ครั้งนี้เลยห้ามพลาด
IAMJOICENA
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 123
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันศุกร์ มิ.ย. 30, 2006 7:12 pm
Reputation point: 0
IAMJOICENA โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย steward054 » วันอาทิตย์ ก.พ. 01, 2009 3:29 pm

ดีใจด้วย กับคนที่ได้รับรางวัล
+ - - +
ภาพประจำตัวสมาชิก
steward054
Royal Silk Class
Royal Silk Class
 
จำนวนการตอบ: 305
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มิ.ย. 02, 2008 6:15 pm
ที่อยู่: Bangkok
Reputation point: 0
steward054 โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Benzzeeii » วันอาทิตย์ ก.พ. 01, 2009 4:05 pm

โหะๆๆๆๆ

ดีใจมากเลยค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้

แล้วยิ่งดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ได้รางวัลกับเค้าด้วย

เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ที่ได้ร่วมกิจกรรมแล้วได้รางวัลอ่ะ อิอิ

ยังไงก็ขอให้พี่ myoldeditor นำกิจกรรมที่ดีๆแบบนี้ มาให้พวกเราทำกันอีกนะค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ คิคิ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Benzzeeii
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 119
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ ก.ค. 16, 2008 10:49 pm
Reputation point: 0
Benzzeeii โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย IAMJOICENA » วันอาทิตย์ ก.พ. 01, 2009 5:50 pm

ดีใจอยากมากมายเลยคร๊า

ร่วมสนุกด้วยครั้งที่ 2 แล้วเราก็สามารถได้ของรางวัล

ทำไมน้อออ สมัครแอร์ไม่ได้อย่างนี้บ้างง่ะ
IAMJOICENA
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 123
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันศุกร์ มิ.ย. 30, 2006 7:12 pm
Reputation point: 0
IAMJOICENA โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย northtofly » วันพุธ ก.พ. 04, 2009 10:35 am

ดีใจจังเลยได้กับเขาด้วย
northtofly
 
จำนวนการตอบ: 2
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพฤหัสฯ. ม.ค. 29, 2009 2:01 pm
Reputation point: 0
northtofly โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย viewbeauty » วันศุกร์ ก.พ. 06, 2009 3:10 pm

อยากได้มั่งจังเลย เสียดายอ่ะ เพิ่งสมัครไม่กี่วันเอง
คราวหน้าไม่พลาดแล้ว อิอิ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
viewbeauty
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 100
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพฤหัสฯ. ก.พ. 05, 2009 11:58 am
ที่อยู่: BKK
Reputation point: 0
viewbeauty โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง กิจกรรมชิงรางวัล ส่งข่าวถึงสมาชิก ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่จัดโดยเว็บไซต์ รวมภาพกิจกรรม

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และขาจร 1 คน