รายชื่อผู้ได้รับกระเป๋าผ้าสวยเก๋จาก ATDI และพวงกุญแจโคตรเท่จาก TCC

ภารโรง: myoldeditor

รายชื่อผู้ได้รับกระเป๋าผ้าสวยเก๋จาก ATDI และพวงกุญแจโคตรเท่จาก TCC

โพสต์โดย myoldeditor » วันอาทิตย์ ก.พ. 17, 2008 9:37 am

จัดส่งเรียบร้อยแล้วครับb]

มีผู้สนใจตามสมควรครับ แต่น่าเสียดายบางคนเขียนดี๊ดีแต่ข้อมูลไม่ครบซะงั้น ในที่สุดเราจึงคัดเลือกผู้ที่เราเห็นว่าเขียนได้เหมาะสมพร้อมให้ข้อมูลถูกต้องครบถ้วนจำนวน 3 ท่าน คือ

................................

1. รูปภาพ คุณสิริอร ขวัญชัย

เรื่องก็มีอยู่ว่าอีชั้น... ตอนใกล้ๆ เรียนจบ อยู่ๆ ก็เกิดอยากเป็นแอร์ฯ ขึ้นมา ก็ด้วยหลายๆ เหตุผลที่สาวๆ อยากเป็นกันนั่นแหละ ..แต่ทีนี้ปัญหามันอยู่ตรงที่ว่า เรามันก็แค่นางสาวบ้านนอก ร่างกายกำยำคนนึง ไม่ขี้เหร่ (แค่ยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมาไม่เคยฉลองวาเลนไทน์ก็แค่นั้น) ภาษาอังกฤษอยู่เกณฑ์ปานกลางค่อนไปทางต่ำ (ว่ากันตรงๆ แล้วก็ไม่ได้ต่ำอะไรมากมายหรอก แค่อ่านcrewเป็น'คริว') อย่างเดียวที่เราคิดว่าเรามีดี คือ ภาษาที่3 ..สรุปง่ายๆ ว่า ด้วยคุณสมบัติทั้งปวงที่กล่าวมา ไม่มีเห็นสายการบินไหนต้องการแอร์ฯ เยี่ยงเราเลย แต่ยังไงก็อยากลองดูสักตั้ง อาศัย' ด้านได้ ตายยาก' เข้าสู้ละกัน...

แล้วแอร์ฯ นี่จะเริ่มตรงไหนดีล่ะ หาข้อมูลได้จากที่ไหนเนี่ย..แล้วก็ได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่คนนึง(ตอนนี้เป็นนางฟ้าโกอินเตอร์อยู่เมืองนอกโน่น) ตอนแรกที่เจ๊แกได้ยินว่าเราอยากเป็นแอร์ฯ ก็ไม่ว่าอะไร นอกจากขำประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นก็บอกว่าให้ไปดูใน thaicabincrew ละกัน ในนั้นมีทุกอย่าง มีอะไรสงสัยเพิ่มที่หาไม่ได้จากใน TCC ก็ค่อยมาถาม...แต่หลังจากที่ได้เป็นสมาชิก TCC เราก็ไม่เคยถามอะไรจากเจ๊แกเพิ่มเลย

3 เว็บที่เราเล่น คือ TCC, hotmail แล้วก็ hi5
ทันทีที่เปิดคอม จะเข้า TCC ก่อนเพื่อน จากนั้นจะใช้หน้า home ของ TCC เปิดhi5 และ hotmail ในแต่ละวันเราจะใช้เวลาไปกันการเล่นเน็ตประมาณ 3-4ชม. ก็นะ กว่าจะเปิดครบทุกสายการบินก็นานโข เราคอมเม้นท์ไปทั่วทุกบอร์ด รวมถึงในสายการบินที่เราไม่ได้สนใจด้วย แต่ก็แวะเวียนไปให้กำลังใจเพื่อนผู้มีฝันเดียวกัน(ความจริง คืออยากเลื่อนขั้น แล้วก็จะได้ของที่ระลึกจาก TCC ในทุกโอกาสที่จะแจก แต่ก็ยังไม่เคยได้)

ครั้งหนึ่งของการสัมภาษณ์กับสายการบินหนึ่ง (ที่เค้ากำลังจะหลวมตัวรับเรา) และกับคำถามหนึ่งที่ว่า 'ที่ว่าสนใจเรื่องแอร์ฯ แล้วหาข้อมูลมาจากไหน' เราก็ตอบไปสั้นๆอย่างมั่นใจ และชัดเจนว่า 'จากthaicabincrew ค่ะ' กรรมการพยักหน้ายิ้มๆ และดูท่าทางจะพอใจกับคำตอบนั้น แล้วผ่านไปคำถามอื่นโดยที่ไม่ตอบความยาวสาวความยืดกับคำตอบอีก ..ขอติ๊ต่างเอาเองเลยละกันว่า TCC เป็นคำตอบที่ดี และน่าเชื่อถือมากแรง!!

จากวันนั้นที่เริ่มความคิดที่จะติดปีก จนถึงวันนี้ วันที่เกือบมีปีก..เราเป็นสมาชิกของที่นี่ TCC มาแค่6เดือน เราคงเป็นคนนึงที่ใช้เวลาตามฝัน ไม่นานนัก (เมื่อเทียบกับอีกหลายๆคน) และสิ่งหนึ่งสิ่งนั้นที่ให้ทุกอย่างกับเรา นอกจากความสามารถ และความพยายามของเราเอง จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากTCC...

ถึงตอนนี้ยังพูดได้ไม่เต็มปากเต็มคำว่าฝันเราเป็นจริงแล้ว แต่ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณพี่ๆ เว็บทุกคน รวมถึงเพื่อนสมาชิกที่แวะเวียนมาแชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นกัน เป็นส่วนหนึ่งส่วนมากที่ทำให้เราได้มีวันนี้... 'ขอบคุณอย่างซึ้งค่ะ'

................................

2. รูปภาพ คุณฉวีวรรณ จิรเมธีวัฒนกุล

สวัสดีค่ะพี่ๆ tcc
สำหรับเวปไซด์ tcc นั้นเป็นอะไรที่โดนใจมากๆ ตั้งแต่แรกเปิดแล้ว (เวปtcc นี้มีเพื่อนที่เรียนTOEIC แนะนำค่ะ)จ ริงๆ นะคะ ถึงแม้ว่าถ้าเราดูผ่านๆ ตาแล้ว จะเห็นว่าหน้าเพจแรกนั้นจะมีแต่ตัวหนังสืออะไรไม่รู้เต็มไปหมด แต่พอมาดูแบบเจาะลึกลงลายละเอียดแล้ว มันน่าสนใจ และสำคัญทุกๆ จุดเลย และสำหรับคำว่าคลิกพลันนี้จี๊ดโดนใจมากเลยค่ะ ไม่เคยเห็นเวปไหนใช้คำนี้มาก่อนเลย พอเห็นคำนี้แล้ว เหมือนกับว่า รีบๆ คลิกเลย เดี๊ยวไม่ทัน จะอดไม่รู้ด้วย อะไรประมาณนี้เลยค่ะ

เวป tcc เป็นเหมือนกับเวปที่รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับการบินจริงๆ คือเหมือนกับว่า
ผู้ที่มีความสนใจเกี่ยวกับเรื่องสายการบินทั้งหลายนี้ ถ้าได้เข้ามาชมเวป tcc แล้วล่ะก็หาอะไรก็เจอค่ะ ยิ่งถ้าเรามีข้อสงสัย หรืออยากจะรู้เรื่องอะไร ไม่เพียงแต่พี่ๆ webmaster ผู้ใจดี จะคอยดูแลให้คำตอบเราอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีเพื่อนๆสมาชิก tcc ยังคอยแบ่งปัน แลกเปลี่ยนข่าวสารที่พวกเค้าได้รู้และนำมาอัพเดทข้อมูลข่าวสารให้เราบ่อยๆ อย่างทันท่วงทีด้วยค่ะ เข้ามาเวป tcc ทีไรก็ประทับใจค่ะ เข้ามาทีไรก็ทำให้อยากเป็นแอร์ทุกทีเลย ขอขอบคุณเวป tcc ที่ช่วยอัพเดทข้อมูลข่าวสารให้รู้นะคะ ^^

................................

3. รูปภาพ คุณณิชาณัท บุญขวัญ

ถ้าจะให้เอ่ยถึงความประทับใจในเว็บ thaicabincrew นี้ล่ะก็ มีอยู่มากมายจนนับไม่ถ้วนจริงๆ ค่ะ ที่นี่ได้ทำให้หลายๆ คนทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จและเป็นจริงได้อย่างไม่ไกลเกินหวัง ฉันค้นพบเว็บไซต์นี้ครั้งแรกจากความบังเอิญ เมื่อมีเพื่อนคนหนึ่งที่ทำงาน นั่งโพสกระทู้ถาม-ตอบ คำถามต่างๆ ในเว็บนี้อย่างเอาเป็นเอาตาย (ในเวลางาน) ด้วยความฝันของมันที่ว่า ชาตินี้จะต้องเป็นแอร์โฮสเตสให้ได้ ฉันได้แต่นั่งมองมันอยู่ทุกวัน

จนวันหนึ่ง (ด้วยความสอดรู้สอดเห็น) จึงถามว่ามันนั่งทำ (บ้า) อะไรอยู่ทุกวี่วัน เมื่อได้รับคำตอบแล้วก็เข้าอกเข้าใจผู้หญิงด้วยกันทันที ไม่นานความฝันของมันก็กลายเป็นความฝันของฉันไปในทันที แต่เมื่อมองดูตัวเองแล้วถ้าหวังไว้ไกลขนาดนั้น คงอีกนานแน่กว่าจะเป็นจริง (อาจชาติหน้าเลยก็ได้) จึงขอแค่ฝันใกล้ๆ เอาเป็นแค่ Ground ได้เดินเฉิดฉายในสนามบินก่อนก็แล้วกัน แล้วฉันกับเพื่อนๆ อีกหลายคน (ที่ทำงาน) ก็เริ่มเป็นโรคติดต่อกันอย่างรุนแรง ในทุกๆ วันทุกคนจะต้องเข้ามาตามหาความฝันของตัวเองจากเว็บไซต์นี้ที่บ้าน(และที่ทำงาน) ที่นี่คุณจะพบได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเกี่ยวกับงานสายการบิน จากที่ไม่รู้อะไรเลยสักนิดเดียว แต่เมื่อคุณอ่านจบทุกกระทู้ที่นี่ คุณอาจจะสามารถเริ่มงานที่สนามบินได้เลยทันทีในวันถัดไป ที่นี่มีครบทุกอย่างทุกรสชาติ สุข เศร้า เหงา ทุกข์ ประสบการณ์หรือเรื่องเล่าต่างๆ ของหลายๆ คนที่ได้เจอได้สัมผัสมา ไม่ว่าจะเป็นรูปสวยๆ ของสถานที่ต่างๆ ที่หลายๆ คนอุตส่าห์เก็บมาฝากเมื่อได้บินไปต่างประเทศ (ซึ่งทำให้หลายคนเกิดกิเลสขึ้นทันที) หรือแม้แต่ข่าวการรับสมัครต่างๆ คำแนะนำในการไปสัมภาษณ์ การแต่งตัววันไปสัมภาษณ์ สวัสดิการ เงินเดือน โบนัส ข้อสอบ คำอธิบายต่างๆ นาๆ เท่าที่จะคิดสรรหากันมาเล่าให้ฟังได้ ประหนึ่งกับทางสายการบินต่างๆ เข้ามาตอบคำถามกันเองกันเลยทีเดียวเชียว

ฉันเชื่อว่าหลายๆ คนได้งานที่สนามบินมาจากเว็บไซต์นี้ และในวันนี้ฉันและเพื่อน(บางคน) ก็ได้เดินตามหาฝันของตัวเองเจอแล้วที่นี่ ที่ที่ทำให้ฝันของฉัน (และเพื่อนบางคน) เป็นจริงขึ้นมาได้จริงๆ ฉันกล้าบอกอย่างเต็มปากเลยเมื่อเวลาสัมภาษณ์ต่อหน้ากรรมการว่า ส่วนหนึ่งในการมาสมัครที่สนามบินนี้ ฉันได้แรงบันดาลใจมาจากที่เว็บไซต์นี้ จากเพื่อนๆ หลายๆ คนที่นี่ และถึงแม้ว่าบางครั้ง ฉันจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มากมาย มีล้มลุกคลุกคลานบ้าง ท้อแท้บ้าง หมดหวังบ้าง แต่ทุกครั้งฉันก็จะได้กำลังใจดีๆ จากเพื่อนที่นี่ทุกครั้ง ฉันมักจะได้คำแนะนำดีๆ มากมายจากเพื่อนๆ ทั้งๆ ที่ฉันไม่เคยเห็นหน้าหรือเจอตัวจริงๆ ของใครในนี้มาก่อนด้วยซ้ำ ไม่เคยรู้จักหรือสนิทกันเป็นการส่วนตัว แต่ทุกคนที่นี่ก็จริงใจ และมีแต่สิ่งที่ดีๆ มอบให้ซึ่งกันและกันอยู่เสมอ มิตรภาพต่างๆ ถูกสร้างขึ้นที่นี่ พื้นที่เล็กๆ แห่งนี้ แต่สามารถทำให้ความฝันใหญ่ๆ ของใครบางคนเป็นจริงได้ หลายๆ ความฝันได้มารวมตัวกันที่นี่ เพื่อทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงขึ้นมาได้ และฉันกับเพื่อนๆ หลายๆ คนคงไม่มีสิ่งใดที่จะตอบแทนให้กับ thaicabincrew แห่งนี้ได้ นอกจากการได้นำฝันที่เป็นจริงของตนเองนั้น มาบอกเล่า มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ที่กำลังตามหาฝันของตัวเองเหมือนกับฉันและเพื่อนๆ ในวันก่อนที่นี่ thaicabincrew ที่ที่ช่วยทำให้ฝันของฉันอีกหลายๆ คน เป็นจริงได้ อย่างไม่ไกลเกินหวังจริงๆ ค่ะ

.............................


สมาชิกทั้งสามท่านจะได้รับกระเป๋าผ้าโคตรสวยจาก ATDI และพวงกุญแจโคตรเท่จาก TCC เอาไว้ไปห้อยอวดเพื่อนฝูง โดยคาดว่าของที่ระลึกดังกล่าวจะถึงมือท่านภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ครับ

สำหรับสมาชิกที่ส่งผลงานมาร่วมสนุกแต่เราไม่ได้นำลงตรงนี้ไม่ต้องเสียใจ เราจะจัดส่งพวงกุญแจ TCC โคตรเท่ให้คนละอันสองอันถือเป็นรางวัลปลอบใจ ส่วนสมาชิกที่ส่งผลงานมาแต่ไม่ได้ให้รายละเอียดอื่นใดเช่น ชื่อที่อยู่ รูปถ่าย และอื่นๆ ที่เราได้ขอไว้ก็ไว้โอกาสหน้ามาร่วมสนุกกันใหม่ครับ

ทีมงานขอขอบคุณข้อแนะนำจากน้องๆ ทุกท่านที่อุตส่าห์บอกกล่าวมา เราจะพยายามนำมาปรับปรุงเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

[b]update:
ขออภัยเพิ่งเห็นว่าปิดรับสมัครวันที่ 29 โน่น วันนี้เพิ่ง 24 ดันประกาศรายชื่อไปแล้ว เนี่ยล่ะแก่แล้วแก่เลยจริงๆ เอาล่ะครับ ไหนๆ ก็ประกาศรายชื่อไปแล้วก็ถือว่าจบรายการไปเลยก็แล้วกัน ขออภัยท่านที่ตั้งใจจะส่งบทความเข้าร่วมประกวดวันท้ายๆ มา ณ โอกาสนี้ด้วย


.............................


ปิดรับแล้วครับ

เรามีกระเป๋าผ้าสวยเก๋จากสถาบัน ATDI (เอาไว้เดินสะพายอวดชาวบ้านต้านโลกร้อน) เป็นของสมนาคุณแก่สมาชิกเว็บไซต์ tcc ที่สนใจอยากจะได้ไว้เป็นเจ้าของหลายใบ -ขอขอบคุณสถาบัน ATDI มา ณ โอกาสนี้

กติกาก็โคตรง่าย (อุ้ยขออภัยไม่สุภาพ) เพียงส่งบทความสั้นๆ เกี่ยวกับความประทับใจหรือรักแรกพบของคุณที่มีต่อเว็บไซต์ thaicabincrew.com ยิ่งมีข้อเสนอแนะ เช่นอยากให้เพิ่มข้อมูลตรงนั้น ตัดตรงนี้ ฯลฯ จะดีมาก ความยาวไม่จำกัดแต่ไม่ต้องยาวมากเพราะขี้เกียจอ่าน (สั้นมากสองบรรทัดก็ไม่รับพิจารณา) เขียนมาเน้นๆ เนื้อๆ น้ำไม่ต้องมากจะสร้างความประทับใจให้เรามากกว่า

ขอกระซิบนิดนึงว่าแม้จะเป็นกระเป๋าผ้าจาก sponsor ก็จริง แต่ลวดลายสวยเก๋เท่ไม่เบา ใครได้ไว้เป็นเจ้าของรับรองจะมีคนมองตั้งแต่ท้ายซอยยันป้ายรถเมล์

พลาดไม่ได้.... ลงมือเขียนและส่งมาหาเราที่ myoldeditor@thaicabincrew.com subj: cool ATDI fabricbag ภายในวันศุกร์ที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกับส่ง....

1. ชื่อ สกุล ชื่อเล่น เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่โดยละเอียด (ระดับไปรษณีย์ไม่มีหลง)
2. username เพื่อแสดงความเป็นสมาชิกเว็บไซต์ tcc ของท่าน
3. รูปถ่ายของท่านสไตล์ไหนก็ได้

เราจะนำบทความที่ถูกใจพร้อมรูปถ่ายและชื่อของผู้ที่เราพิจารณาแล้วว่าสมควรได้รับกระเป๋าผ้าบ้าโลกร้อนจาก ATDI ลงเผยแพร่ในเว็บไซต์หลังจากมีการประกาศผลเรียบร้อยแล้ว
แก้ไขล่าสุดโดย myoldeditor เมื่อ วันอังคาร มี.ค. 11, 2008 10:01 am, แก้ไขแล้ว 5 ครั้ง.
ภาพประจำตัวสมาชิก
myoldeditor
TCC Staff
TCC Staff
 
จำนวนการตอบ: 2253
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอาทิตย์ ส.ค. 22, 2004 8:49 pm
Reputation point: 39
myoldeditor โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย youngplant » วันอาทิตย์ ก.พ. 17, 2008 9:01 pm

เขียนไม่เก่ง แต่รัก TCC หมดใจ :oops:
ภาพประจำตัวสมาชิก
youngplant
พ่อเทพทุกสถาบัน
พ่อเทพทุกสถาบัน
 
จำนวนการตอบ: 2188
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพฤหัสฯ. มิ.ย. 23, 2005 8:32 pm
ที่อยู่: บ้านน๊อกกกก บ้านนอก
Reputation point: 15
youngplant โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย kan_pilot » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 12:12 am

ขอให้สอบให้เสร็จก่อนนะเด๊ยวจะมาเขียน..............................................


คนรักกานต์บิน
เมื่อไรจะได้บินกะเค้าสักกะที....หรือว่าต้องเดินดินอย่างนี้ต่อไป
ภาพประจำตัวสมาชิก
kan_pilot
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 112
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพฤหัสฯ. ก.ค. 12, 2007 10:43 pm
ที่อยู่: Suvarnabhumi Airport
Reputation point: 0
kan_pilot โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย porpor_p » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 12:58 am

ขำค่ะ
พี่มายโอล พิม
อุ้ยขออภัยไม่สุภาพ
แหะๆๆ มีอุ๊ยด้วย :oops:
porpor_p
Royal First Class
Royal First Class
 
จำนวนการตอบ: 557
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ พ.ค. 03, 2006 11:00 am
ที่อยู่: มุมหนึ่งในหัวใจเธอ
Reputation point: 0
porpor_p โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย skycat » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 11:11 am

รักสุดใจ TCC ที่ร้ากกก :lol:
ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง...
ภาพประจำตัวสมาชิก
skycat
Business Class
Business Class
 
จำนวนการตอบ: 223
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ มี.ค. 15, 2006 12:01 pm
ที่อยู่: DXB
Reputation point: 0
skycat โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย nichpearth » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 1:40 pm

รับทราบค่า

รัก TCC มากๆเลย
nichpearth
พ่อเทพทุกสถาบัน
พ่อเทพทุกสถาบัน
 
จำนวนการตอบ: 2021
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ มี.ค. 01, 2006 7:43 pm
ที่อยู่: Bkk
Reputation point: 0
nichpearth โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Mac_A380 » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 2:25 pm

ไว้สอบเสร็จวันพุธแล้วจะลองเขียนไปให้นะครับผม
:D :D :D
Mac_A380
ระดับเทพ เหินฟ้าเดินอากาศโดยไม่ใช้ตั๋ว
ระดับเทพ เหินฟ้าเดินอากาศโดยไม่ใช้ตั๋ว
 
จำนวนการตอบ: 1466
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ พ.ค. 01, 2006 3:24 pm
ที่อยู่: กรุงเทพฯ
Reputation point: 0
Mac_A380 โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย periwinkie » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 5:27 pm

ใช่ๆ TCC ขาดเธอเหมือนขาดใจ ไม่ได้เวอร์นะ
periwinkie
Economy Class
Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 94
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพฤหัสฯ. ก.พ. 23, 2006 4:10 pm
ที่อยู่: Bankok
Reputation point: 0
periwinkie โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Fujung » วันจันทร์ ก.พ. 18, 2008 7:58 pm

อยากร่วมด้วย แต่ยังคิดไม่ออกเลย
born to try
Fujung
Royal First Class
Royal First Class
 
จำนวนการตอบ: 566
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ ก.ย. 24, 2007 11:12 pm
Reputation point: 0
Fujung โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย Leading Steward » วันอังคาร ก.พ. 19, 2008 12:04 am

ไม่รู้จะเขียนยังไงอ่ะครับ..แอบเชียร์เงียบๆและกัน

พอดีเป็นพวกที่ -- รักนะ..แต่ไม่แสดงออก คิกๆ :lol:
ภาพประจำตัวสมาชิก
Leading Steward
Economy Class
Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 78
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ ก.ย. 25, 2006 7:54 am
Reputation point: 0
Leading Steward โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย arttismo » วันอังคาร ก.พ. 19, 2008 9:57 am

TCC เปรียบเสมือนคลังอาวุธ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกนี้
มีข้อมูลอะไรมากมาย ได้ข้อมูลมาเร็วกว่า FBI อีก (เวอร์ไปไหมคับ)
ขอบคุณ TCC สำหรับข้อมูลและประสบการณ์ดี ๆ นะคับ

รัก TCC มาก ๆ ถ้าชาตินี้ไปได้เป็น สจ๊วต คงตายตาไม่หลับ
arttismo
Economy Class
Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 95
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอาทิตย์ ก.ย. 09, 2007 9:46 pm
Reputation point: 0
arttismo โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย service mind » วันอังคาร ก.พ. 19, 2008 2:19 pm

รอสอบเสร็จเด่วส่งนะคะ อยากเหงจังเยย อิๆ
ภาพประจำตัวสมาชิก
service mind
ระดับเทพ เหินฟ้าเดินอากาศโดยไม่ใช้ตั๋ว
ระดับเทพ เหินฟ้าเดินอากาศโดยไม่ใช้ตั๋ว
 
จำนวนการตอบ: 1348
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ ก.พ. 08, 2006 7:36 pm
ที่อยู่: ซ่องยายหยิบ (Assistant Manager)
Reputation point: 0
service mind โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง กิจกรรมชิงรางวัล ส่งข่าวถึงสมาชิก ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่จัดโดยเว็บไซต์ รวมภาพกิจกรรม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และขาจร 2 คน

cron