รายงานพิเศษWorkshop Faahsai Make(you)up by พี่อ้อม สุทธาสินี

ภารโรง: myoldeditor

รายงานพิเศษWorkshop Faahsai Make(you)up by พี่อ้อม สุทธาสินี

โพสต์โดย **Pimpossible** » วันเสาร์ พ.ค. 05, 2007 6:00 pm

Faahsai Make (you) up by พี่อ้อม สุทธาสินี
รายงานพิเศษสดๆ ร้อนๆ จากโรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน Faahsai

สมาชิก thaicabincrew.com เข้าร่วมกิจกรรม Workshop Faahsai Make (you) up by พี่อ้อม สุทธาสินีในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2550 เวลา 11.00 – 14.00 น. ณ โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน Faahsai

โดยวิทยากรคือ พี่อ้อม จากร้านสุทธาสินี Make up Artist ชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการแอร์ – สจ๊วตนั่นเอง


สวัสดีจ้าเพื่อนๆ สมาชิกชาว thaicabincrew.com ช่วงนี้ Pimpossible อาจจะโผล่มาให้เห็นค่อนข้างบ่อยไปหน่อย แต่อย่าเพิ่งเบื่อหน้ากันไปก่อนล่ะ สืบเนื่องจากเว็บไซต์ของเราได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ กันอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ก็เช่นกัน Pimpossible ก็ได้รับมอบหมายจากลุง Myoldeditor ให้มาสังเกตการณ์ Workshop ที่ได้รับความสนใจจากเพื่อนๆ จนทำให้อีเมล์ผู้สมัครใน inbox ของ webmaster เกือบแตกกันเลยทีเดียว

10.35 น. Pimpossible รีบวิ่งหน้าซีด หัวฟู ขึ้นมาที่ชั้น 2 ของโรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน Faahsai เพื่อจะรอรับลงทะเบียนให้น้องๆ สมาชิกที่จะเข้า Workshop กันในวันนี้ แต่ขอโทษเถอะค่ะเราว่า เราก็มาเร็วแล้วนะ แต่น้องๆ หลายคนมารอเราอยู่ก่อนแล้ว รู้สึกชื่นชมในความตรงต่อเวลาและความเป็นกันเองของน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้จัง แบบนี้อนาคตว่าที่แอร์สายการบินดังๆ จะไปไหนเสีย จริงป่าว หลังจากนั้นสมาชิกที่เหลือก็ทยอยมาถึงจนครบทั้งหมด แม้จะหาที่จอดรถไม่ได้บ้างหรือไปผิดตึกบ้างก็ไม่ได้ทำให้เรามาสายใช่มั๊ยค่ะ น้องมิ้นต์ น้องกิ่ง 555 มาถึงก็เปิดประเด็นแซวน้องเลยสิเรา

11.00น. ก็ได้เวลาที่พี่อ้อม จากร้านสุทธาสินี เริ่มโซโล่ฉายเดี่ยวเผยเคล็ดลับในการใช้อุปกรณ์และเทคนิคการแต่งหน้าทั้งหมด เริ่มกันตั้งแต่พู่กันและแปรงที่ใช้ในการแต่งหน้า ครีมบำรุง make up base รองพื้น คอนซีลเลอร์ บรัชออนแบบครีมและแบบฝุ่น แป้งฝุ่น แป้งผสมรองพื้น อายชาโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า ดินสอเขียนขอบตา ดินสอเขียนคิ้ว และจบสุดท้ายที่ลิปสติก ไม่เว้นแม้กระทั่งเทคนิคการทำผมง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดขับอย่างน้องๆ ชาว TCC ด้วยนะค่ะ งานนี้พี่อ้อมทุ่มสุดตัวด้วยการขนเครื่องสำอางแบรนด์เนมชื่อดังของตัวเองทั้งหมด มาให้น้องๆ ใช้ฝึกแต่งหน้ากันอย่างเต็มที่ ใครพลาดโอกาสคราวนี้ เสียดายแย่ แต่ไม่ต้องห่วงมาตามติดรายงานพิเศษกันต่อดีกว่า รับรองความรู้เพียบ ภาพปลากรอบตรึม ไม่ผิดหวังแน่นอน

พี่อ้อมบอกว่า ในการเลือกใช้ ครีมบำรุง make up base รองพื้นนั้น มีมากมายหลายชนิดและหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของพวกเราแต่ละคนด้วย มีทริคนิดนึงสำหรับคนผิวมัน พี่อ้อมบอกว่า จะมีครีมควบคุมความมันบริเวณทีโซนด้วยค่ะ ได้ผลดีนัก อยากให้ลองใช้กัน น้องๆ จะได้หมดห่วงในเรื่องหน้ามันไปได้เลย แล้วพี่อ้อมก็ลงมือสอนในเรื่องการลง make up base รองพื้น คอนซีลเลอร์ โดยมีนางแบบจำเป็นมาช่วยพี่อ้อมในการสาธิตครั้งนี้ด้วยค่ะ โชคดีจังเลยได้อานิสงค์ผลบุญที่ติดตัวมาแต่ชาติไหนก็ไม่รู้ มีโอกาสได้เรียนกับน้องๆอีกต่างหาก

หลังจากนั้นพี่อ้อมก็ปล่อยให้น้องๆ ได้ลองลงมือด้วยตัวเอง โดยมีพี่อ้อมดูแลและให้คำแนะนำแต่ละคนอย่างใกล้ชิด งานนี้ใครมีจุดบกพร่องตรงไหน ก็ให้พี่อ้อมช่วยแนะนำและแก้ไขให้เป็นจุดๆ ได้เลยค่ะ

มีน้องๆ หลายคนบอกกับ Pimpossible ว่าไม่เคยแต่งหน้าเป็นจริงเป็นจังซักครั้งเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกหนูตื่นเต้นจัง ไม่รู้จะออกมาหมู่หรือจ่า ตัวเราเองก็แอบลุ้นแทนน้องๆ เหมือนกัน อยากรู้จังว่าเรียนเสร็จแล้ว น้องๆ จะสวยเช้งกันขนาดไหน

หลังจากที่น้องๆ ลงรองพื้นและปกปิดริ้วรอยกันเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ การทาบรัชออนชนิดครีมและฝุ่นค่ะ พี่อ้อมบอกว่า การทาบรัชออนชนิดครีมเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากง่ายต่อการใช้และมีสีสันให้เลือกมากมาย เวลาปัดบรัชออนแบบครีมก็ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางแตะเบาๆ ค่อยๆ เกลี่ยให้เนียนเข้ากัน พี่อ้อมย้ำนักย้ำหนาว่า ห้ามทาบรัชออนเป็นปึ๊ดนะค่ะ หนูมิ้นต์สุดสวยของพี่ เดี๋ยวมันจะกลายเป็นนางเอกลิเกโดยที่หนูไม่รู้ตัว แล้วเวลาทาหรือปัดบรัชออนก็ให้เอียงแก้มเข้าหากระจก ปัดจากส่วนที่สูงที่สุดของโหนกแก้มเฉียงลงมา จะทำให้หน้าได้รูปมากขึ้นนะค่ะ คนไหนรู้ตัวว่าหน้าบาน เอาเทคนิคนี้ไปใช้ได้เลยค่ะ รับรองหน้าเรียวเฉี่ยวโลด หลังจากนั้นก็ลงแป้งฝุ่นได้เลยถ้าเรารู้สึกว่าบรัชออนเข้มเกินไป สามารถลงแป้งฝุ่นทับลงไปให้บรัชออนจางลงได้ แล้วอาจจะเพิ่มด้วยบรัชออนแบบฝุ่นทีหลังได้ค่ะ

ตอนนี้น้องๆ สมาชิกชาว TCC แก้มแดงเป็นลูกตำลึงกันหมดแล้ว วิ๊ดวิ่ว (ขอทำตัวเป็นเด็กแว้น แซวน้องๆ ซักวันเต๊อะ) ต่อไปก็เป็นการทาตาหรือลงอายชาโดว์ค่ะ พี่อ้อมบอกว่า ดวงตาเปรียบเสมือนหน้าต่างของหัวใจ (มุขนี้ถึงใครจะว่าเสี่ยว แต่มันก็เป็นความจริงที่หลายๆ คน ไม่อาจปฏิเสธได้ จริงมั๊ยล่ะค่ะ) จึงให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ งานนี้พี่อ้อมเผยความลับหมดตัว สอนวิธีการทาตาให้อย่างหมดเปลือกเลยค่ะ เอากันตั้งแต่การลงสีพื้นของตา (นั่นก็คือสีที่อ่อนที่สุด) ในการทาตา พี่อ้อมบอกเสมอว่า ต้องทาจากหางตาเข้ามา โดยเริ่มจากสีที่อ่อนที่สุดของโทนสีที่เราเลือก แล้วไล่สีเป็นสีกลาง และสีเข้มที่สุด แต่สำหรับบางคนที่ตาสวยอยู่แล้ว ทาแค่ 2 สี ก็ได้แล้วล่ะค่ะ งานนี้น้องกิ่งของเราชนะเลิศที่สุด เพราะมีตาเป็นอาวุธ ทานิดลงสีหน่อยก็สวยแล้ว ว้าว!!! อิจฉาจัง

ทุกคนกำลังขะมักขเม่นกับการลงอายชาโดว์กันใหญ่ พิถีพิถันให้ดวงตาของตัวเองออกมาสวยสุดฤทธิ์ใช่มั๊ยค่ะ น้องเชอรี่ แอร์การบินไทยที่กำลังรอเทรนอยู่ มาในโทนสีน้ำตาลทองเชียว โหไฮโซมากๆ แต่สาวสวยข้างน้องเชอรี่ก็ใช่ย่อย เขียนคิ้วสวยได้ใจพี่อ้อมและ Pimpossible มาก จนพี่อ้อมต้องซูฮกยกให้น้องเจี๊ยบ ขาประจำของเว็บเรากันเลยทีเดียว สำหรับการเขียนคิ้วนั้นพี่อ้อมบอกว่า ต้องใช้แปรงหรือดินสอทำมุมเฉียงจากจมูกไปหาหางคิ้ว แล้วมาร์คจุดไว้ หลังจากนั้นก็ใช้ดินสอเขียนคิ้วจากหางคิ้วมาหาหัวคิ้ว ขอย้ำว่าไม่ต้องเข้มมากนะค่ะ เพราะพี่อ้อมแนะนำให้ใช้ผสมกับอายชาโดว์สีคาเมลของ Bobbi Brown หรือยี่ห้ออื่นๆ ที่สีเหมือนกันก็ได้ จะทำให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

หันมามองนาฬิกาอีกครั้งก็ปาเข้าไป บ่าย 2โมง น้องๆ ของเราก็เริ่มฉายแววให้เห็นความสวยเด้งกันออกมาแล้วนะค่ะ แต่ยังไม่หมดนะ เหลือขั้นตอนสุดท้ายคือการทาลิปสติกนั่นเอง เคล็ดลับง่ายๆ สามารถทำได้โดยใช้รองพื้นที่มีสีใกล้เคียงกับริมฝีปากทาลงไปบางๆ หลังจากนั้นใช้ลิปกรอสทาทับลงไปได้เลย หรือบางคนอาจจะใช้ลิปสติกทาก่อนแล้วใช้ลิปกรอสตามลงไปก็ได้เหมือนกันค่ะ แค่นี้น้องๆ ก็สวยใสพร้อมไปสมัครแอร์กันได้แล้ว

ก่อน Workshop ครั้งนี้จะจบลง พี่อ้อมยังสอนเทคนิคการทำผมง่ายๆ ไปสมัครแอร์ให้ด้วย ถ้าน้องๆ อยากจะปาดผมไปด้านซ้าย จะต้องจับช่อผมด้านหน้ายีไปด้านขวา และถ้าจะปาดผมไปด้านขวา ต้องจับช่อผมด้านหน้ายีไปด้านซ้าย สลับกัน แล้วติดกิ๊บดำให้แน่นหลังจากนั้นใช้เยลรวบผมข้างหลังเป็นหางม้าแล้วรัดหนังยางสีดำให้แน่น นำโบว์เน็ตมาติดผมและเก็บปลายผมให้เรียบร้อย แค่นี้ก็เนี๊ยบแล้วล่ะค่ะ

และแล้วในที่สุดกิจกรรมของวันนี้ก็ได้เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ น้องๆ ได้รับประสบการณ์และสิ่งดีๆ มากมาย จึงแอบมาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆ คนอื่นฟังด้วยล่ะค่ะ

“ก่อนหน้านี้เชอรี่เคยได้ไปเรียนแต่งหน้ากับสถาบันแห่งหนึ่ง มาถึงก็เอาเครื่องสำอางมาวางไว้หน้าเรา แล้วให้เราแต่งเองเลย โดยไม่ได้เทคนิคอะไรให้ แต่สำหรับวันนี้พี่อ้อมได้สอนเทคนิคการแต่งหน้าอย่างละเอียด แถมยังช่วยดูจุดบกพร่องของใบหน้าให้เชอรี่ด้วย มันเกินความคาดหวังที่หนูได้คิดไว้จริงๆ ทำให้รู้สึกประทับใจมาก อยากจะขอบคุณพี่อ้อมและwww.thaicabincrew.com มากๆ ที่ได้ให้ความรู้และเปิดโอกาสให้หนูได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ หนูคิดว่าหนูจะนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการทำงานได้ดีเลยทีเดียว ขอบคุณมากค่ะ”

“นี่เป็นครั้งแรกของแนตเลยค่ะที่มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมกับทางเว็บ รู้สึกประทับใจในความเป็นกันเองของพี่อ้อมมากๆ แนตได้ความรู้และเทคนิคในการแต่งหน้าจริงๆ และสุดท้ายแนตอยากจะฝากให้เพื่อนๆ เข้ามาดูความเคลื่อนไหวของเว็บสม่ำเสมอ เพราะบางครั้งกิจกรรมดีๆ ก็รับสมัครในจำนวนไม่มากและเวลาไม่นาน แล้วเพื่อนๆ จะพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย”

“ตั๊กไม่เคยแต่งหน้าเองเลยค่ะ ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่วันนี้พี่อ้อมได้สอนเทคนิคมากมายในการแต่งหน้า ทำให้ตั๊กได้รู้เทคนิคใหม่ๆ มากมาย รวมถึงได้รู้จักเพื่อนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ด้วย ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ตั๊กอยากจะฝากบอกเพื่อนๆ ว่า ถ้าหากมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กับทางเว็บ ตั๊กอยากให้เพื่อนทุกคนรักษาสิทธิ์ที่ได้รับเอาไว้และมาร่วมกิจกรรมให้ตรงตามเวลาที่ทีมงานได้นัดหมาย เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเป็นอาชีพแอร์โฮสเตสเลยทีเดียวค่ะ”


ฟังน้องๆ พูดถึงความประทับใจในการทำกิจกรรมของวันนี้แล้ว เราจะไม่พูดคุยกับพี่อ้อมเลยก็จะยังไงอยู่

“ก่อนอื่นพี่อ้อมเองต้องขอขอบคุณ www.thaicabincrew.com และ พี่ส้ม แห่งโรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน Faahsai มากๆ ที่ได้ให้โอกาสพี่อ้อมมาร่วมทำกิจกรรมในวันนี้ น้องๆ สมาชิกทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง และตั้งใจฝึกฝนกันมาก ก่อนเริ่มเรียนน้องๆ หลายคนบอกว่า แต่งหน้าไม่เป็น แต่เมื่อเรียนเสร็จ น้องๆ ก็สามารถแต่งหน้าด้วยตัวเองได้และออกมาดีด้วย เป็นที่น่าพอใจของพี่อ้อมค่ะ พี่อ้อมยังทิ้งท้ายถึงเคล็ดลับความงามไว้ให้น้องๆ ชาว TCC ด้วยว่า การดูแลผิวพรรณเป็นสิ่งสำคัญ ควรจะดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ เวลาแต่งหน้าจะได้ไม่ต้องแต่งหนามาก แล้วจะดูไม่เป็นธรรมชาติ สุดท้ายท้ายสุดจริงๆ พี่อ้อมฝากถึงสมาชิกชาว TCC ทุกคนว่า ในการสมัครงานในตำแหน่งแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วตนั้นก็มีทั้งคนที่ติดปีกไปแล้วและคนที่กำลังรอติดปีก ซึ่งทาง www.thaicabincrew.com ก็เป็นแหล่งให้ข้อมูลข่าวสารที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน สำหรับคนที่ติดปีกไปแล้วนั้นพี่อ้อมก็อยากจะให้คอยแนะนำและมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้น้องๆ ที่ยังไม่ได้ติดปีกได้รับรู้ข้อมูลและไขข้อข้องใจให้กับสมาชิกในเว็บคนอื่นๆ ด้วย อย่าลืมชุมชนเล็กๆ ชุมชนนี้ ชุมชน TCC น่ะค่ะ”

เสร็จจากกิจกรรม Workshop Faahsai Make (you) up by พี่อ้อม สุทธาสินี แล้ว น้องๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติจริงๆ วันนี้นอกจากจะนำความรู้และเทคนิคต่างๆ ไปใช้ในการแต่งหน้าสมัครแอร์หรือสมัครงานที่ไหนๆ แล้ว ยังสามารถแต่งหน้าเพื่อไปเดตกับคนรู้ใจได้สบายเลยค่ะ เพราะแต่ละคนฝีมือเริ่มเข้าขั้นกันแล้วนี่นา งานนี้ลูกศิษย์ที่อาศัยครูพักลักจำอย่าง Pimpossible ต้องขอตัวไปเดตกับหนุ่มใหญ่ไฮโซก่อนนะค่ะ เนี่ยเค้าส่ง sms มาตามแล้วล่ะ แล้วไว้เจอกันใหม่คราวหน้านะ รับรองจะมีเรื่องสนุกๆ มาฝากเพื่อนๆ แน่นอนค่ะ

ทีมงาน www.thaicabincrew.com และ Pimpossible ต้องขอขอบคุณ
- คุณปาณิสรา เทียนทอง หรือ พี่ส้ม แห่งโรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน Faahsai
- คุณวิสันต์ วันโฉม หรือ พี่อ้อม Make up Artist จากร้านสุทธาสินี
- สมาชิกทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้แก่ น้องเชอรี่ น้องเจี๊ยบ น้องโอเล่ น้องกิ่ง น้องแนต น้องเฟิร์ส น้องปอ น้องนุก น้องตั๊ก น้องมิ้นต์ น้องหนิง และน้องน้อง ที่ตั้งใจเรียนและมาตรงต่อเวลาทุกคน พี่ขอชื่นชมค่ะ
- เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน Faahsai ทุกคนที่คอยอำนวยความสะดวกในการทำกิจกรรมครั้งนี้

เรื่อง และ ภาพ โดย Pimpossible
แนบไฟล์
make you up by P'Aom.jpg
น้องๆ กำลังตั้งหน้าตั้งตาฟังพี่อ้อมอธิบายอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว
make you up by P'Aom.jpg (54.23 KiB) เปิดดู 16518 ครั้ง
make you up by P'Aom2.jpg
นี่แหละตัวจริง เสียงจริง กับพี่อ้อม จากร้านสุทธาสินี ค่ะ
make you up by P'Aom2.jpg (58.98 KiB) เปิดดู 16528 ครั้ง
make you up by P'Aom3.jpg
พี่อ้อมกำลังช่วยน้องหนิงปกปิดรอยที่ไม่พึงปรารถนา
make you up by P'Aom3.jpg (46.79 KiB) เปิดดู 16516 ครั้ง
make you up by P'Aom4.jpg
หน้าเรียวแบบน้องเชอรี่ต้องปัดแก้มแบบนี้นะค่ะ
make you up by P'Aom4.jpg (44.63 KiB) เปิดดู 16505 ครั้ง
make you up by P'Aom5.jpg
สีมันเยอะเหลือเกิน ปอเลือกไม่ถูกเลยค่ะ
make you up by P'Aom5.jpg (48.5 KiB) เปิดดู 16517 ครั้ง
make you up by P'Aom6.jpg
น้องตั๊กกับน้องนุก เอาให้ตาคมๆ ไปเลยนะค่ะ
make you up by P'Aom6.jpg (40.05 KiB) เปิดดู 16504 ครั้ง
make you up by P'Aom7.jpg
น้องมิ้นต์ของพี่ ไม่คิดเลยว่าจะสวยได้ใจขนาดนี้
make you up by P'Aom7.jpg (52.14 KiB) เปิดดู 16505 ครั้ง
make you up by P'Aom8.jpg
น้ำตาลทองเหมาะกับน้องเชอรี่มากๆ ค่ะ
make you up by P'Aom8.jpg (53.63 KiB) เปิดดู 16495 ครั้ง
make you up by P'Aom9.jpg
เครื่องสำอางค์ของพี่อ้อมค่ะ ขนมาหมดตัว
make you up by P'Aom9.jpg (56.71 KiB) เปิดดู 16486 ครั้ง
make you up by P'Aom10.jpg
พิถีพิถันมากๆ เลยค่ะน้องตั๊ก
make you up by P'Aom10.jpg (37.48 KiB) เปิดดู 16481 ครั้ง
make you up by P'Aom12.jpg
ตาคมพอรึยังค่ะน้องแนต
make you up by P'Aom12.jpg (43.84 KiB) เปิดดู 16494 ครั้ง
make you up by P'Aom13.jpg
ต้องคนนี้สิ ของจริง โก่งได้ใจพี่อ้อมไปเลย
make you up by P'Aom13.jpg (44.94 KiB) เปิดดู 16506 ครั้ง
make you up by P'Aom14.jpg
มาดูผลงานของลูกศิษย์พี่อ้อมหน่อยค่ะ
make you up by P'Aom14.jpg (59.75 KiB) เปิดดู 16499 ครั้ง
make you up by P'Aom15.jpg
จากซ้ายไปขวา น้องกิ่ง น้องนุก น้องปอ น้องมิ้นต์
make you up by P'Aom15.jpg (50 KiB) เปิดดู 16472 ครั้ง
make you up by P'Aom16.jpg
สวย ใส สไตล์ กิ่งค่ะ
make you up by P'Aom16.jpg (40.64 KiB) เปิดดู 16481 ครั้ง
make you up by P'Aom11.jpg
น้องๆ ที่ร่วมกิจกรรมถ่ายรูปร่วมกับพี่ส้มและพี่อ้อมค่ะ
make you up by P'Aom11.jpg (59.24 KiB) เปิดดู 16468 ครั้ง
แก้ไขล่าสุดโดย **Pimpossible** เมื่อ วันเสาร์ พ.ค. 05, 2007 9:19 pm, แก้ไขแล้ว 3 ครั้ง.
**Pimpossible**
TCC freelance reporter
TCC freelance reporter
 
จำนวนการตอบ: 11
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันเสาร์ พ.ค. 05, 2007 12:21 am
Reputation point: 0
**Pimpossible** โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย N' Thung » วันเสาร์ พ.ค. 05, 2007 6:20 pm

เจิ่มซะ....
อิอิ :D

แต่งออกมาแล้วสวยเด้งกันถ้วนหน้าเลย

ว่าแต่คุณ pimpossible มีนัดเดทต่อกับหนุ่มใหญ่ที่ไหนเหรอคะ
งี้ก็ต้องสวยไปหาหนุ่มใหญ่เลยละสิ เพราะเพิ่งไปแต่งหน้ามา
อิอิ :oops:
Sometimes life can be deceiving
I'll tell you one thing, it's always better when we're together...


รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
N' Thung
พ่อเทพทุกสถาบัน
พ่อเทพทุกสถาบัน
 
จำนวนการตอบ: 1884
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ ต.ค. 03, 2005 5:55 pm
ที่อยู่: บ้านน๊อก บ้านนอก แห่งร่องผักร่องสวน
Reputation point: 7
N' Thung โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย mintto » วันเสาร์ พ.ค. 05, 2007 10:10 pm

พี่พิมพ์ที่ร้ากกกก
ไม่ค่อยเผากานเลยเน้อออ
(แต่ก้อเผาน้อยก่าที่คิด อิอิ)
รู้สึกว่าพี่อ้อมจะห่วงเรามากสุดนะก๊ะ อาการหนักขั้นสาหัสเลยทีเดียว
เพื่อนๆ แต่งกันเชี่ยวชาญมั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุงกับกิจกรรมดีๆ ที่มีมาอย่างสม่ำเสมอนะค้า....
ปล. ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ หิ้วววว อ่ะ หิ้ว หิ้ว
C( . .)D ลิงน้อยติดปีก (~'u'~)

เจี๊ยก Q(^0')o

http://mintto.bloggang.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
mintto
Royal Silk Class
Royal Silk Class
 
จำนวนการตอบ: 387
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ พ.ย. 29, 2006 10:05 am
ที่อยู่: ตัว(อยาก)อยู่บนฟ้า แต่ใจอยู่กับเธอ อิอิ
Reputation point: 0
mintto โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย neko_daisuki » วันเสาร์ พ.ค. 05, 2007 11:50 pm

แม้ว่าไม่ได้ไปงานนี้เพราะเคยอบรมกับพี่อ้อมมาแล้ว
พี่ก็ยังใจดีและน่ารักเหมือนเดิมเลย
**~ Love me Love my cat ~**
ภาพประจำตัวสมาชิก
neko_daisuki
Business Class
Business Class
 
จำนวนการตอบ: 277
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอังคาร มิ.ย. 07, 2005 9:55 am
ที่อยู่: Nonthaburi
Reputation point: 0
neko_daisuki โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย porpor_p » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 2:12 am

ได้ความรู้มั่กๆ
ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนๆ
และพี่อ้อมสุดเซ็กซี่ด้วยค่ะ
เด๊วว่างๆจะมาเล่าให้ฟัง
นะคะเพื่อนๆ
porpor_p
Royal First Class
Royal First Class
 
จำนวนการตอบ: 557
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันพุธ พ.ค. 03, 2006 11:00 am
ที่อยู่: มุมหนึ่งในหัวใจเธอ
Reputation point: 0
porpor_p โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย pink007 » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 10:20 am

งามเด้ง ทุกคนเลย

คราวหน้าจัดเสาร์ - อาทิตย์ ได้ไหมอ้า

อยากไปร่วมบ้างคะ
:lol: :lol:
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
pink007
Royal First Class
Royal First Class
 
จำนวนการตอบ: 530
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ ก.ย. 20, 2004 1:30 pm
Reputation point: 0
pink007 โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย jeaib » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 11:43 am

5555 น้องโดนเผาจนได้...งั้นเดี๋ยวไว้จะรีวิวสถานที่ชอปของละกัน เจ๊เล่นลงซะหมดเลยนี่นา

ไม่มีอะไรจะให้เผาต่อ....หุหุ
ภาพประจำตัวสมาชิก
jeaib
Free Ticket 1st Class Everywhere
Free Ticket 1st Class Everywhere
 
จำนวนการตอบ: 815
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอาทิตย์ ส.ค. 22, 2004 11:45 am
ที่อยู่: cnx-bkk และจะ move ไปเรื่อยๆ
Reputation point: 7
jeaib โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย just_a_girl » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 2:17 pm

แจ่มค่ะ แจ่ม :D
ภาพประจำตัวสมาชิก
just_a_girl
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 111
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันศุกร์ เม.ย. 27, 2007 5:08 pm
Reputation point: 0
just_a_girl โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย แอนนา » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 2:38 pm

ว้าววววววววว

หน้าสวยเด้งกันทุกคนเลยคะ =^-^=

แหะๆ เสียดาย ที่ไม่ได้ไปบ้าง

แต่ก็ขอบคุณสำหรับทริคต่างๆคะ

มีกิจกรรมดีๆอย่างนี้ ต้องจัดอีกล่ะนะคะ ^^V
ภาพประจำตัวสมาชิก
แอนนา
Economy Class
Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 55
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มี.ค. 20, 2006 11:16 pm
Reputation point: 0
แอนนา โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย jeaib » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 3:24 pm

mintto เขียน:พี่พิมพ์ที่ร้ากกกก
ไม่ค่อยเผากานเลยเน้อออ
(แต่ก้อเผาน้อยก่าที่คิด อิอิ)
รู้สึกว่าพี่อ้อมจะห่วงเรามากสุดนะก๊ะ อาการหนักขั้นสาหัสเลยทีเดียว
เพื่อนๆ แต่งกันเชี่ยวชาญมั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุงกับกิจกรรมดีๆ ที่มีมาอย่างสม่ำเสมอนะค้า....
ปล. ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ หิ้วววว อ่ะ หิ้ว หิ้วขอนิดนึง...เห็นกระจกที่คุณน้องคนนี้ถือไหมคะ สุดยอด หน้าเจ้าหล่อนเล็กมาก หุหุ เด็กน้อย
ภาพประจำตัวสมาชิก
jeaib
Free Ticket 1st Class Everywhere
Free Ticket 1st Class Everywhere
 
จำนวนการตอบ: 815
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอาทิตย์ ส.ค. 22, 2004 11:45 am
ที่อยู่: cnx-bkk และจะ move ไปเรื่อยๆ
Reputation point: 7
jeaib โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย kentakkie » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 6:20 pm

ขอบอกว่างานนี้ พิมพ์สวยเด้งมาก ต่อจากนี้ไปต้องแต่งหน้าทุกวันแล้วนะ รับรองหนุ่มตรึมมม
ปล. กะว่าจะมาเพิ่มเติมรายละเอียด แต่พิมพ์เล่าซะละเอียดยิบซะขนาดนี้แล้วเนี่ย ไม่รู้จะเพิ่มไรละ :lol:
ภาพประจำตัวสมาชิก
kentakkie
Economy Class
Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 59
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ ม.ค. 15, 2007 12:22 am
ที่อยู่: Dubai
Reputation point: 0
kentakkie โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

โพสต์โดย myoldeditor » วันอาทิตย์ พ.ค. 06, 2007 8:14 pm

ไม่มีอะไรครับ แค่มาทวงแกงฮังเลจากคุณเจี๊ยบเท่านั้น
ภาพประจำตัวสมาชิก
myoldeditor
TCC Staff
TCC Staff
 
จำนวนการตอบ: 2253
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันอาทิตย์ ส.ค. 22, 2004 8:49 pm
Reputation point: 39
myoldeditor โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง กิจกรรมชิงรางวัล ส่งข่าวถึงสมาชิก ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่จัดโดยเว็บไซต์ รวมภาพกิจกรรม

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และขาจร 1 คน

cron