นินจานาริตะ และป่าดึกดำบรรพ์หลังโรงแรม

ท่ามกลางความมืดมิดของราตรีกาล บนระเบียงเล็กๆ แคบๆ ของห้องพักฝั่ง garden wing นี่เองที่สจ๊วตในคราบนินจาทั้งหลายออกไปสำรวจตรวจตรา คอยคุ้มครอง และดูแลความปลอดภัยให้สาวๆ ในขณะที่เธอไม่รู้ตัว และกำลังสุขสำราญอยู่ในห้องพัก

เหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ในตอนหนึ่งของหัสนิยาย “บินแหลก” ของอีแร้ง เรื่องมันผ่านมาแล้วหลายสิบปี นินจายุคนั้นคงเกษียณกันไปหมดแล้ว

แปลกที่ admin นึกถึงอีหน่วย Nicky Rotor และอีเบ็นซ์ Benz TG เพราะเห็นชอบทำลับๆ ล่อๆ อยู่ที่ OPC หรือเค้าทั้งสองจะได้รับการฝึกยอดวิชาจากนินจาในยุคนั้น อันนี้ admin ไม่อยากปรักปรำ เข้าใจตรงกันนะ

ไหน ๆ ก็พูดถึงโรงแรมแล้ว หลังโรงแรมเก่าแก่ที่เราพักเป็นป่าดึกดำบรรพ์อายุนับพันปี มีทางเดินง่าย ๆ ระยะทางสั้น ๆ ให้เดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์ จริง ๆ ป่าเล็กแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของป่าผืนใหญ่ หากมองจากท้องฟ้าหรือส่องจากกูเกิ้ลจะเห็นเป็นพื้นที่ป่าติดกันเป็นพืด ปัจจุบันมีรั้วกั้นเขตใครเขตมันเดินเรื่อยเปื่อยเหมือนแต่ก่อนไม่ได้แล้ว

หลายปีมาแล้ว ลูกเรือรุ่นพี่ของ admin คนนึงเคยสร้างวีรกรรมเมาแล้วขยัน เสือกออกไปเดินกลางค่ำกลางคืนจนหลงป่า เดือดร้อนพี่ ๆ เพื่อน ๆ ต้องถือไฟฉายออกไปส่องหายังกับยกขบวนกันไปแทงกบ กว่าจะตามตัวกลับมาได้ก็เกือบเช้า และแกก็ไม่ได้ไปไหนไกล นอนสลบสไลอยู่ในสนามกอลฟ์ข้าง ๆ นั่นแหละ

ป.ล 1 พี่คนนั้นยังไม่ตาย และยังบินอยู่ แต่สมงสมองแกน่าจะไปหมดแล้ว 555
ป.ล 2 ตอนนี้ที่โรงแรมมี BBQ buffet ทำเลริมน้ำและราวป่า ถ้าฝนไม่ตกก็น่าสนใจ ราคาลดแล้วสำหรับลูกเรือหัวละ 3000 เยนเท่านั้น โอเคนะ