มิ้น โชษิตา ชื่นดวง Customer Service Agent 3 กองบริการผู้โดยสารพิเศษ (LP) การบินไทย

พนักงานบริการภาคพื้นตัวจริงของการบินไทยสวย ๆ น่ารักเพียบ แต่ส่วนใหญ่จะเขิน ๆ ไม่กล้าออกสื่อ ไม่รู้ล่ะ… วันนี้ admin ล่อลวงมาให้เพื่อน ๆ ชาว thaigroundstaff ได้รู้จักจนได้คนนึง

เธอทำงานมากี่ปี admin ไม่กล้าถาม 555 แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะกี่ปีผ่านไป เธอก็ยังสวย สง่า น่ารักเหมือนวันที่เข้ามาทำงานใหม่ ๆ

ว่าเข้าไปนั่น…

ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ด้วยนะ

ก่อนทำงานการบินไทย เธอทำงานกับบริษัท TAGS (เป็น outsource ของการบินไทย) และออกมาอยู่การบินไทยเพราะชอบท่องเที่ยวและรักงานบริการ ที่สำคัญ การบินไทยเป็นบริษัทมหาชน (และรัฐวิสาหกิจ) ที่แสนจะมั่นคง

ที่ว่ามานั่นกลายเป็นอดีตไปแล้ว…

เธอมีหน้าที่อะไรบ้าง?

  • ดูแลผู้โดยสาร First Class นำเอกสารมาเช็คอินให้
  • เช็คอินเสร็จ พาไปผ่าน Security Check และ ต.ม.
  • ส่งขึ้นรถกอล์ฟไปยัง First Class Lounge
  • และนำมาส่งถึงหน้าประตูเครื่องบิน

ป.ล ขาดแต่อุ้มท่านผู้โดยสารขึ้นเครื่องเท่านั้น 555

ยามว่าง

  • ดูหนัง
  • ทำขนม
  • เป็นทาสแมว
  • ร้านที่ชอบ After You, Kouen Sushi Bar, Momo Paradise, Taco Bell, Coffee Bean by Dao แต่ที่เลิฟเป็นพิเศษคือ Dakasi และ Seoulcial Club 2017 ที่กล่าวมา admin ไม่รู้จักเลย เพราะ admin ชอบร้านข้าวต้มเจ๊น้อย และเนียรหมูกระทะเท่านั้น อย่างอื่นรับประทานไม่เป็น 555

ด้วยการทำงานที่โดดเด่น ทำให้เธอได้รับรางวัล Staff Service Excellence Awards Silver Medal ในปี 2016 จากการท่าอากาศยาน เป็นความภูมิใจของเธอและของชาวการบินไทยทุกท่าน admin ของแสดงความยินดีย้อนหลังช้าไป 3 ปี ไม่ว่ากันนะครับ

ก่อนจาก เธอฝากไว้ว่า

“การให้บริการคือการทำด้วยหัวใจ เมื่อหัวใจของคุณรักการบริการแล้ว ก็จะไม่คิดว่ามันเป็นหน้าที่ และเราจะสามารถทำให้ทุก ๆ วันที่เรามาทำงานนั้นมีความสุข และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารได้”

เธอมีกิจการร้าน Ultimate Gloss Thailand เคลือบแก้วและผลิตภัณฑ์ดูแลรถ ใครสนใจคลิกเลย >> 9HGlassCoatingThailand เรื่องส่วนลดไปถามกันเอาเอง admin ไม่เกี่ยว 555

แจกทั้งเฟสและ IG ติดตามกันได้เลย

หมายเหตุ : ข้อความ รูปภาพ คลิป หรือเนื้อหาที่แสดง ณ ที่นี้ เป็นการสื่อสารในที่สาธารณะแบบส่วนตัวเท่านั้น และไม่ได้นำเสนอในนามขององค์กร

พนักงานขับไล่ภาคพื้น เสมียนนั่งโต๊ะสายการบินแห่งชาติแห่งหนึ่ง