เครียดกับคะแนนโทอิค

เรารวมไว้ที่นี่ ทุกคำถาม คำตอบเกี่ยวกับการเตรียมตัวเองก่อนสมัครงาน เอกสารการสมัคร รูปถ่าย ร้านถ่ายรูป การแต่งกาย แต่งหน้า ทำผม เลสิค แนะนำเครื่องสำอางค์ การดูแลสุขภาพสำหรับการสมัครงานแอร์โฮสเตสและสจ๊วตทุกสายการบิน สอบถามเฉพาะเจาะจงแต่ละสายการบิน เชิญบอร์ดสายการบินที่ต้องการเลยครับ

ภารโรง: myoldeditor

เครียดกับคะแนนโทอิค

โพสต์โดย Airberry » วันอังคาร ก.พ. 04, 2014 5:23 pm

เครียดจังค่ะไปสอบมา2รอบได้คะแนนเท่าเดิม2รอบทั้งๆที่เตรียมตัวไป แต่คงยังดีไม่พอ เครียดจังท้อแล้วคะ [smilie=bn24.gif] [smilie=bn38.gif]
Airberry
เตาะแตะๆๆๆ เอ้าพยายามเข้าๆๆ
 
จำนวนการตอบ: 22
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ ธ.ค. 02, 2013 10:26 pm
Reputation point: 0
Airberry โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

Re: เครียดกับคะแนนโทอิค

โพสต์โดย maemie21 » วันอังคาร ก.พ. 04, 2014 7:23 pm

อย่าท้อไปนะคะ เราเชื่อว่าการที่เราต้องเตรียมตัวมากกว่าคนอื่น และเหนื่อยมากกว่าคนอื่นในวันนี้วันข้างหน้าต้องทำได้แน่นอนค่า โทอิึค เราเองสองรอบคะแนนเศร้าแต่ว่า เราเองก็พยายามฝึกค่า สู้ๆๆน่ะึคะ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเอง ทุกครั้งเราจะกลับมาดูว่าเราพลาดช่วงไหนมีปัญหาตรงไหนก็เอามาปรับอ่าค่า มาสู้ๆๆด้วยกันค่าาาา อันนี้ถือว่าแชร์สิ่งที่เราทำนะ เราพื้นฐานภาษาอังกฤษ ไม่ดีเลย เรียกว่า พอมาเริ่มตั้งแต่ต้นนี้แทบไม่เข้าใจอะไรเลยจริงๆๆค่า สำหรับเราข้อสอบ readingจะเน้น ปูพื้นแกรมม่าใหม่เราใช้หนังสือ 5-7เล่ม เอาแบบเข้าใจง่ายและเหมาะกับเรามากที่สุด หาโหลดตามเว็ปเยอะมาก ส่วนlisteningจะฝึกฟังจาก bbc cnn อะไรก็ได้ค่า บางทีขี้เกียจก็เปิดคลอไว้ ทำแบบนี้แค่ 7 วันจากที่ฟังไม่รู้เรื่องก็เริ่มดีขึ้นน่ะค่ะ ทีนี่ก็เปลี่ยนมาเป็นลองฟังจับใจความศัพท์คำไหนไม่รู้คำแปลสะกดแล้วจดเอาไว้ค่าแล้วมาหาคำแปลเป็นeng-engลองจำคำที่มีความหมายเหมือนกันค่า ถ้าไม่แน่ใจก็ลองเอาคำไปพิมพ์ในgoogle จะมีคำที่ถูกต้องขึ้นมา พอเริ่มได้แล้วก็เริ่มทำแบบฝึกหัดของเตรียมสอบเข้า ม.1 ค่า ค่อยๆๆทำสลับข้อสอบโทอิค ตอนนี้ก็แอบขี้เกียจก็ทำ test เบาๆๆๆ ไปก่อน ตื่นมาก็ เปิด cnn คลอเลยค่ากินข้าวอาบน้ำ จะเห็นอะไรจะไปไหนก็ลองดูว่ามีป้ายแจ้งอะไร ฝึกจำศัพท์ นี่คือสิ่งที่เราจะลุยอีกรอบประมาณสิ้นเดือนนี้ค่า แหะๆๆๆ หวังว่าจะช่วยไม่ได้มากก็น้อยน้า เราเองก็พยายามอยู่เราเชื่อว่า ทุกอย่างอยู่ที่เรา สำหรับเราไม่ใช่คนเก่งแต่เชื่อว่า เอาสิถ้าทำทุกวันแล้วจะทำไม่ได้ เป็นกำลังใจให้น้าค่า ^U^ ถ้าตั้งใจจริงทำได้แน่นอนเลย สู้ๆๆ [smilie=16.gif]
maemie21
 
จำนวนการตอบ: 0
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มี.ค. 18, 2013 7:30 pm
Reputation point: 0
maemie21 โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

Re: เครียดกับคะแนนโทอิค

โพสต์โดย LOFTYz » วันพฤหัสฯ. ก.พ. 06, 2014 1:24 am

อย่าเครียด และ อย่าท้อ นะคะ ถือว่าสองครั้งที่ผ่านมาเราไปลองสนามแล้วกันเนอะ ^^ อย่างน้อยเราก็ได้รู้แนวทางแล้วว่าวิธีการและแนวทางในการทำข้อสอบเป็นอย่างไร คราวนี้มาตั้งใจใหม่นะคะ ฝึกฟังเยอะๆ ฟังจากเพลง ดูหนังที่เป็นซาวด์แทรค (อันนี้ช่วยได้มากจริงๆ) ฟังข่าว ฟังสำเนียงจากเจ้าของภาษาเพื่อให้เราคุ้นชินนะคะ ส่วนพาร์ทอ่านเราว่าฝึกอ่านเยอะๆ หมั่นจดศัพท์ที่เราไม่รู้ ถ้ามีความตั้งใจจริง ทุกอย่างจะผ่านไปได้นะคะ สู้ๆ น้าาาาา [smilie=bn21.gif] [smilie=bn21.gif] [smilie=bn21.gif] [smilie=bn21.gif] [smilie=bn21.gif]
ภาพประจำตัวสมาชิก
LOFTYz
 
จำนวนการตอบ: 6
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มี.ค. 22, 2010 11:09 pm
Reputation point: 0
LOFTYz โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

Re: เครียดกับคะแนนโทอิค

โพสต์โดย monitas » วันจันทร์ ก.พ. 17, 2014 4:46 pm

Airberry เขียน:เครียดจังค่ะไปสอบมา2รอบได้คะแนนเท่าเดิม2รอบทั้งๆที่เตรียมตัวไป แต่คงยังดีไม่พอ เครียดจังท้อแล้วคะ [smilie=bn24.gif] [smilie=bn38.gif]


เครียดทำไมคะ พี่สอบมา 6 ครั้งแล้วนะคะ แล้วไอ้ที่สอบผ่านๆมา เคยมีอยู่ครั้งนึง สอบแล้วได้คะแนนน้อยกว่าครั้งก่อนด้วยนะคะ หนักกว่าอีก สู้ๆคะ พี่จะไปสอบเป็นครั้งที่ 7แล้วนะคะ 555
Difficult roads often lead to beautiful destinations
monitas
Premium Economy Class
Premium Economy Class
 
จำนวนการตอบ: 175
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันเสาร์ มิ.ย. 22, 2013 8:26 pm
Reputation point: 0
monitas โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย


ย้อนกลับไปยัง รวมทุกเรื่องการเตรียมตัวก่อนการสมัครงาน เอกสาร การสอบโทอิค ถ่ายรูป สอบถามเรื่องความสวยความงาม ลด/เพิ่มน้ำหนัก เสื้อผ้าหน้าผม เครื่องสำอางค์ ฯลฯ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และขาจร 4 คน