APP มือถือเคล็ดลับโทอิคทั้ง IOS/ANDROID โดย KP&RR เจ้าเก่า วิทยาทานจ้ะ รีบเลยก่อนที่มันจะกลายเป็นหนังสือและไม่ฟรี :)

เรารวมไว้ที่นี่ ทุกคำถาม คำตอบเกี่ยวกับการเตรียมตัวเองก่อนสมัครงาน เอกสารการสมัคร รูปถ่าย ร้านถ่ายรูป การแต่งกาย แต่งหน้า ทำผม เลสิค แนะนำเครื่องสำอางค์ การดูแลสุขภาพสำหรับการสมัครงานแอร์โฮสเตสและสจ๊วตทุกสายการบิน สอบถามเฉพาะเจาะจงแต่ละสายการบิน เชิญบอร์ดสายการบินที่ต้องการเลยครับ

ภารโรง: myoldeditor

APP มือถือเคล็ดลับโทอิคทั้ง IOS/ANDROID โดย KP&RR เจ้าเก่า วิทยาทานจ้ะ รีบเลยก่อนที่มันจะกลายเป็นหนังสือและไม่ฟรี :)

โพสต์โดย KPandRR » วันอังคาร พ.ค. 28, 2013 11:11 pm

viewtopic.php?f=41&t=79340

จากที่เคยตั้งกระทู้ไปที่ให้ดาวน์โหลด application (IOS/ANDROID) เคล็ดลับทำข้อสอบโทอิค ด้วยความที่ APPLE ค่อนข้างจะเยอะคือมีการเก็บเงินค่าสมาชิกรายปีสำหรับลง app พวกเราสมัครไว้แค่ปีเดียว สัญญาใกล้จะหมดแล้ว ต้องรีบโหลดมาเก็บไว้แล้วล่ะ อีกประการหนึ่งคือต่อไปเนื้อหาจะถูกดัดแปลงบางส่วนและนำส่งสำนักพิมพ์ เพราะฉะนั้นเมื่อยังฟรีควรรีบอ่านนะ บอกแล้วว่าวิทยาทาน ไม่มีอะไรแอบแฝง :)

สาเหตุที่ทำ app เพราะพวกเราเคยทำโทอิคได้ดีและทำให้ได้อาชีพที่ต้องการ (ลูกเรือ) แต่ปัจจุบันเบนเข็มเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยทั้งคู่และชอบสร้างวิทยาทาน ชาติหน้าจะได้สวยและรวยๆกับเค้าสักที ๕๕๕ เลยทำ app เคล็ดลับข้อสอบโทอิคไว้แจกเด็กลูกศิษย์ในคลาสจ้า เห็นว่ามีประโยชน์เลยนำมาแบ่งปัน เพราะเมื่อก่อนเคยอยากได้อะไรแบบนี้แต่ไม่มี ต้องขวนขวายเอาเอง เยินนน [smilie=bn24.gif]

ตอนนี้เนื้อหาข้างในจะมี TOEIC Bible (เคล็ดลับโทอิค A-Z) , Hot Vocab! (คำศัพท์โทอิควันละคำ) อันนี้จะอัพเดท real-time ทุกวันจาก twitter พวกเรา , Kick ASS! (คลิปวิดีโอสอนภาษาสไตล์พวกเรา)

ถ้าถูกใจและอยากรู้จักพวกเรา http://www.facebook.com/KPandRR

สำหรับ iphone/ipad

เข้าไปใน Appstore --search หา KPandRR นะคะ หน้าตาแอพเป็นแบบนี้ค่ะ

สำหรับ android

วิธีโหลด
1. จะต้องมีโปรแกรม Barcode scanner ก่อนนะคะ ถ้าไม่มีหาโหลดเองนะคะ ๕๕๕
2. อย่าลืมเซ็ทค่าในมือถือ ตรง setting > applications > unknow sources มาถึงตรงนี้ต้องเลือกเครื่องหมายถูก (คือเซ็ทให้มือถือยอมรับที่จะโหลดแอพอื่นที่พัฒนาขึ้นเอง)
3. สแกน QR code ที่แนบมาให้เลยค่ะ
แนบไฟล์
รนห.png
IOS VERSION
รนห.png (31.49 KiB) เปิดดู 7220 ครั้ง
untitled.png
QR code for ANDROID
untitled.png (1.04 KiB) เปิดดู 7228 ครั้ง
KPandRR
 
จำนวนการตอบ: 0
เป็นสมาชิกเมื่อ: วันจันทร์ มิ.ย. 18, 2012 3:53 pm
Reputation point: 0
KPandRR โถ คุณยังไม่มีใครโหวตให้เลย

ย้อนกลับไปยัง รวมทุกเรื่องการเตรียมตัวก่อนการสมัครงาน เอกสาร การสอบโทอิค ถ่ายรูป สอบถามเรื่องความสวยความงาม ลด/เพิ่มน้ำหนัก เสื้อผ้าหน้าผม เครื่องสำอางค์ ฯลฯ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และขาจร 4 คน